Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm EnterSoft
Địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 28 625.88.511 Email: info@entersoft.com.vn - entersoft.vn@gmail.com


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ENTERSOFT
Tiền thân của Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft là Công ty TNHH Tin học Mỹ Đoàn thành lập năm 2005. EnterSoft được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp.
Với định hướng hoạt động tập trung vào công nghệ nhất là các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm thông minh. Mục tiêu hàng đầu của EnterSoft là mang đến cho khách hàng của mình những phần mềm phù hợp, chính xác, hiệu quả, không chỉ chạy nhanh mà còn nhiều tiện ích và dễ dàng sử dụng.
Với phương châm hoạt động không ngừng nâng cao trình độ, cải tiến công nghệ EnterSoft đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm phần mềm tiên tiến, những sản phẩm, dịch vụ có giá trị gia tăng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.
Với tâm niệm sự phát triển của khách hàng là sự phát triển của chính mình, EnterSoft luôn mong muốn giúp “nâng cao sức mạnh doanh nghiệp” nên sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, các dịch vụ tư vấn, hậu mãi chu đáo nhất, kịp thời nhất.
Để thực hiện được những sứ mạng trên EnterSoft đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng và tận tâm trong công việc. Xác định con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp nhất là trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều trí tuệ như phần mềm, EnterSoft đã và đang xây dựng những chính sách đãi ngộ phù hợp cho lao động của mình. EnterSoft xác định sự ổn định của đội ngũ lao động của mình sẽ mang lại sự ổn định cho khách hàng.
Nhờ có những sách lược hợp lý và lộ trình phù hợp những năm qua EnterSoft đã tự thiết kế, xây dựng, phát triển các phần mềm Quản lý doanh nghiệp hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng như:
PharmaSoft: Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ngành dược. Đây là phần mềm ERP được thiết kế dành riêng cho ngành dược phẩm do những đặc thù quản lý của ngành này như phải quản lý số lô, hạn dùng, hàm lượng, độ ẩm…PharmaSoft là sự lựa chọn tối ưu về giá cả cũng như chức năng cho các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, GLP, GSP, GDP…
EnterERP: Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Đây là phần mềm ERP được thiết kế dành cho các ngành sản xuất, phân phối (khác dược phẩm)… EnterERP là sự lựa chọn tối ưu về giá cả cũng như chức năng cho các công ty có qui mô lớn, có nhiều công ty con, nhiều chi nhánh hoạt động trong phạm vi toàn quốc.
EnterAccount: Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp. EnterAccount là sự lựa chọn tối ưu về giá cả cũng như chức năng cho các công ty vừa và nhỏ.
EnterHRM: Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương…Đây là một module của phần mềm ERP tuy nhiên cũng có thể tách ra thành một phần mềm độc lập.
Các phần mềm trên của EnterSoft đều được phát triển trên cả hai nền tảng Web và Windows với các công nghệ phát triển phần mềm hiện đại nhất đồng thời tuân thủ chặt chẽ các qui định của nhà nước Việt nam và các tiêu chuẩn quốc tế.
Hiện nay EnterSoft đang có nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành quan trọng của nền kinh tế như dược phẩm, dầu khí, tài chính-chứng khoán, cơ khí, sắt thép…
Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm phần mềm có nhiều tính năng vượt trội và chính sách giá cả linh hoạt phù hợp, dịch vụ hậu mãi tận tâm chu đáo, EnterSoft sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự lựa chọn và tin yêu của khách hàng.
X If you can't get it up use
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Anh Vũ Tiến Đông-Kế toán trưởng Công ty CP Dược Phẩm 3/2 - FT-Pharma:
“Trước khi hợp tác với Công ty EnterSoft, FT-Pharma đã từng hợp tác với một đối tác khác để triển khai ERP nhưng không thành công. Nguyên nhân chính trong thất bại khi triển khai ERP là khả năng thu thập thông tin, phân tích, đánh giá, tổng hợp, hợp tác và thực hiện của nhà cung cấp chưa được tốt. Đặc biệt trong ngành Dược phẩm với những yêu cầu quản lý đặc thù như: nhiều địa điểm kinh doanh cần tổng hợp số liệu, quản lý số lô, hạn dùng, hạn tái kiểm, báo cáo thời hạn sử dụng của nguyên liệu và thành phẩm, định mức nguyên liệu sử dụng theo hàm lượng và độ ẩm, quản lý doanh thu bán hàng theo khách hàng, loại khách hàng, mặt hàng, trình dược viên, khu vực . . .
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu sâu các nghiệp vụ trong ngành dược của EnterSoft, sau một năm triển khai, chúng tôi chính thức đưa phần mềm PharMaSoft vào sử dụng từ năm tài chính 2011. PharMaSoft là một công cụ quản lý hiệu quả giúp chúng tôi tổng hợp chính xác, kịp thời số liệu và cung cấp các báo cáo phân tích là cơ sở cho việc ra quyết định của chúng tôi trong quản lý kinh doanh một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.”
Chị Trịnh Bích Dung-Phó Tổng Giám đốc kiêm giám đốc tài chính Công ty CP Dược Phẩm 2/9 - Nadyphar:
“Công ty chúng tôi đã gắn bó với nhà cung cấp phần mềm EnterSoft hơn 15 năm nay. Khởi nguồn từ khi phần mềm còn chạy trên hệ điều hành DOS. Phần mềm của EnterSoft chạy ổn định trong hệ thống mạng, tổng hợp được số liệu ở nhiều góc độ như quận huyện, tỉnh, vùng, miền, khu vực…hoặc các hình thức phân loại khác theo yêu cầu của công ty. Phần mềm giúp quản lý được số lô, hạn dùng, hạn tái kiểm và các báo cáo thời hạn sử dụng của nguyên vật liệu cũng như thành phẩm. Dịch vụ hậu mãi của Entersoft rất tốt, vui vẻ, nhiệt tình đáp ứng nhanh các yêu cầu thay đổi của công ty.”
Anh Hoàng Thế Bắc – Kế toán trưởng Công ty CP Dược Phẩm Trung Ương Vidipha:
“Thời gian qua chúng tôi đã tìm kiếm phần mềm quản lý doanh nghiệp ngành dược phẩm và khảo sát nhiều nhà cung cấp phần mềm khác nhau. Khi tiếp xúc với EnterSoft chúng tôi nhận thấy đây là công ty có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm dược phẩm cũng như phần mềm PharMaSoft dành cho các công ty dược phẩm của họ là phù hợp với yêu cầu của chúng tôi vì vậy chúng tôi đã ký hợp đồng triển khai phần mềm PharMaSoft. Việc lựa chọn PharMaSoft của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.”
Anh Đoàn Minh Thiện – Kế toán trưởng Công ty CP Chứng khoán Bản Việt-VietCapital:
“Trước đây Chứng khoán Bản Việt-VietCapital sử dụng phần mềm của một nhà cung cấp nước ngoài nhưng không đáp ứng yêu cầu quản lý của công ty. Vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm đối tác để xây dựng phát triển phần mềm quản lý kế toán theo yêu cầu quản lý đặc thù. Sau ba tháng tìm kiếm chúng tôi chọn EnterSoft vì thấy họ là đơn vị có năng lực, chuyên phát triển phần mềm theo yêu cầu. Sau khi đưa vào sử dụng, phần mềm của EnterSoft đáp ứng tốt yêu cầu của công ty, chạy rất ổn định, dễ sử dụng, nhiều tiện ích như drilldown, lọc dữ liệu…hỗ trợ cho việc làm báo cáo, tìm kiếm thông tin nhanh chóng.”
Site map
Liên hệ kinh doanh
Mr Huấn : 0914.805.105
Yahoo

Mr Phúc : 0909.497.722
Yahoo
Liên hệ kỹ thuật
Mr Thắng : 0909.277.963
Yahoo

Mr Đông : 0983.183.186
Yahoo
Thống kê truy cập
Số lần truy cập: Google.Apis.Requests.RequestError Unknown metric(s): ga:avgTimeOnSite For details see https://developers.google.com/analytics/devguides/reporting/core/dimsmets. [400] Errors [ Message[Unknown metric(s): ga:avgTimeOnSite For details see https://developers.google.com/analytics/devguides/reporting/core/dimsmets.] Location[ - ] Reason[badRequest] Domain[global] ]
Số lượng khách truy cập:
Số lần truy cập trang:
Số trang / Lượt truy cập:
Thời lượng truy cập tr.bình:
Tỷ lệ Số trang không truy cập: %
% lượt truy cập mới: %
www.entersoft.com.vn © 2009 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Sản phẩm | Khách hàng | Tuyển dụng | Liên hệ